GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON ÁNH SAO

Chào mừng Quý Phụ Huynh đến với Trường Mầm Non Ánh Sao

5819_giao_vien_nuoc_ngoai_dc3k

Những năm tháng ngọt ngào mà tuổi thơ có được là hành trang là nền tảng vững chắc cho con bước đi trên đôi chân của mình. Với những kỹ năng được học ở trường. Đây chính là môi trường ươm mầm xanh, Chủ nhân xuất sắc của tương lai.

Giới thiệu trường mầm non ánh sao

Với diện tích gần 800m2.Trường được xây dựng khang trang, hiện đại có sân chơi, cây xanh, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn Trường mầm non chất lượng cao – chất lượng Quốc Tế. Phòng vi tính, nhạc, đàn organ, nhịp điệu, thư viện….có phòng ăn riêng cho các con ,được trang bị hiện đại phục vụ cho các con khi tham gia những hoạt động khác nhau, luôn có sự hào hứng, sáng tạo chơi mà học,học mà chơi không có sự nhàm chán.

0343_xs6f8983_4fh7

Trường kết hợp đội ngũ giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết các bé được chăm sóc và giảng dạy chu đáo, hiệu quả nhất. Chương trình học được kết hợp linh hoạt giữa chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt nam cũng như các chuẩn mực quốc tế.

2480_xs6f9042_od9j

Nhà trường tin tưởng rằng với mục tiêu và sứ mệnh đặt ra Quý phụ huynh thực sự hài long yên tâm giao trọng trách cho trường việc chăm sóc, nuôi dưỡng, hướng dẫn các con học tập và phát triển tại trường.

5349_ho_boi_nha_truong_6c2t

Hệ thống Camera nối mạng với tất cả các lớp học, nhiều khuôn viên chơi khác nhau…..,hồ bơi, thư viện…. Giúp phụ huynh cùng nhà trường chăm sóc, dạy các con một cách dễ dàng hiệu quả hơn.

5018_xs6f9000_cry9

Ánh Sao luôn tạo cho các con hoạt động ngoài trời khỏe mạnh hơn. Tổ chức cho các con ra ngoài giao lưu phát triển cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp.

Cung cấp thông tin của các con về sự thay đổi tiến bộ trên mạng theo định kỳ.

Ánh Sao là ngôi trường lý tưởng, ấm áp mang đến cho bé yêu niềm vui, thông minh, khỏe mạnh, an toàn.

MÃ màu

(Trường mầm non ánh sao)

Trường mầm non quận bình thạnh

© 2013 Trường mầm non ánh sao, 68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại: 08.668.40368.

QR Code Business Card
Chương trình khuyến mãi - Tuyển sinh năm học 2014
Xem chi tiết